phúc lợi đoàn thể

Ngày hội gia đình Chevrolet Sài Gòn 20/8

Ngày 20/8/2016 vừa qua, ban lãnh đạo Cherolet Sài Gòn đã tổ chức hoạt động dã ngoại Teambuilding dành cho toàn thể nhân viên và gia đình. Chương trình được diễn ra tại khu du lịch Bến Xưa, Tp.HCM gồm 2 phần, game teambuilding sôi động buổi chiều và đêm gala dinner ấm cúng vào buổi tối.

Đúng 2 giờ chiều tất cả thành viên đại gia đình Chevy Sài Gòn đã có mặt tại khu du lịch Bến Xưa và rất háo hức được tham gia các trò chơi teambuilding của ban tổ chức
Chia đội chuẩn bị chiến đấu
Khởi động cho giãn gân cốt trước khi nhập cuộc
Trong phần trò chơi Teambuilding, các đội lần lượt phải vượt qua các thử thách tại các trạm của ban tổ chức với các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, cơ bắp cũng như tinh thần đồng đội, hợp tác giữa các thành viên.
Chương trình mới bắt đầu được một lúc thì trời đột nhiên mưa to, tuy nhiên với tinh thần Chevy Sài Gòn, tất các các đội chơi đã bất chấp mưa bão, mặc áo mưa và tiếp tục vượt qua những thử thách của trò chơi. Tuy trời mưa lạnh và mệt nhưng ai ai cũng cười thật sảng khoái.
Sau khi cháy hết mình cùng các thử thách teambuilding, buổi tối cả gia đình Chevy Sài Gòn đã có một bữa ăn thật ngon miệng và ấm cúng.
Giải thưởng dành cho đội chơi suất sắc nhất buổi chiều
Những mini game của MC giúp mọi người có một trận cười thật sảng khoái
Các bé thiếu nhi cũng tham gia game không thua gì người lớn
Chương trình đã mang lại thật nhiều niềm vui cho tất cả các thành viên của Chevy Sài Gòn, giúp mọi người gắn kết hơn và có động lực hơn để cùng chung tay đưa Chevy Sài Gòn bay xa hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.