thành tựu doanh nghiệp

Với 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng cao nhất “Đại Lý Xuất Sắc Nhất Toàn Quốc” do General Motors VietNam trao tặng, Chevrolet Sài Gòn vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí của một đại lý dẫn đầu thị trường Chevrolet Việt Nam.

Bằng cách luôn nâng cao sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật, Chevrolet Sài Gòn luôn đồng hành, lắng nghe và chia sẻ các nhu cầu của khách hàng, qua đó xây dựng niềm tin, sự hài lòng vượt trội qua năm tháng. Minh chứng cho điều đó là mức tăng trưởng vượt bậc về các chỉ tiêu kinh doanh xe mới, doanh thu dịch vụ, mức tiêu thụ phụ tùng cũng như điểm số hài lòng khách hàng của đại lý. Tháng 5/2015, bằng việc “ôm trọn” các giải thưởng cao nhất, Chevrolet Sài Gòn là đại lý đầu tiên được lựa chọn sang Mỹ nhận giải thưởng danh giá GrandMasters “Đại lý xuất sắc toàn cầu” của tập đoàn GM.

Tiếp nối vinh quang, tháng 5/2016, tại Tây Ban Nha, Chevrolet Sài Gòn giữ vững vị trí khi tiếp tục vinh dự là “Đại lý xuất sắc nhất Việt Nam” để đại diện tham gia nhận giải “Đại lý xuất sắc toàn cầu” ở thành phố xinh đẹp, cổ kính bên bờ Địa Trung Hải – Barcelona. Từ những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, Chevrolet Sài Gòn đã xây dựng hình ảnh của mình không những ở Việt Nam mà còn tạo được tiếng vang trên trường quốc tế.

Khẳng định vị thế qua từng năm tháng, một lần nữa Chevrolet Sài Gòn luôn vững đỉnh vinh quang, luôn là đại lý uy tín, chất lượng trong việc cung cấp cho khách hàng một chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất theo đúng phương châm:

“Chăm sóc trọn vẹn – Tôi vì bạn – Chúng tôi vì bạn”.