Tin tức

Chevrolet Sài Gòn ra mắt thẻ VIP dành riêng cho xe bán tải Colorado


Sáng ngày 19/08/2017 Chương trình COLORADO VIP CARD đã chính thức ra mắt tại showroom Chevrolet Sài Gòn.

Chương trình đặc biệt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đây là chương trình duy nhất và độc đáo nhất chỉ có tại Đại lý Chevrolet Sài Gòn, tiếp nối cho những thành công trong việc tận tâm chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn cho đến bảo dưỡng sửa chữa.

ra-mat-the-VIP-colorado-chevrolet-sai-gon

Ông Phạm Vĩnh Phú-Giám đốc điều hành Chevrolet Sài Gòn nói về Thẻ VIP Colorado

Khách hàng tham gia chương trình đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh về thẻ VIP Colorado trong đó đáng chú ý nhất là lợi ích mà người dùng nhận cũng như điều kiện để sở hữu thẻ.

Thẻ VIP colorado được áp dụng cho tất cả khách hàng đang sở hữu dòng xe bán tải Colorado của Chevrolet, bán kính trong khu vực thành phố và khu vực Củ Chi, Cần Giờ. Khách hàng khi sở hữu thẻ VIP Colorado sẽ nhận được những dịch vụ và ưu đãi đặc biệt mà chỉ khách hàng VIP có được như sau:

  • Toàn bộ tiền công bảo dưỡng xe sẽ được miễn phí trong vòng 1 năm hoặc 35.000 km
  • Khách hàng khi mang xe đến showroom sẽ được ưu tiên bảo dưỡng trước mà không cần phải đăng ký đặt hẹn hay chờ đợi thêm bất kỳ giây phút nào.
  • Thêm vào đó, để nhanh chóng và tiện lợi hơn cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Chevrolet Sài Gòn luôn sẵn sàng bảo dưỡng tận nhà khi có yêu cầu. Nhận và giao xe tận nơi ở, nơi làm việc cho khách hàng nếu khách hàng có mong muốn bảo dưỡng tại xưởng.
  • Đặc biệt, đối với khách sở hữu thẻ VIP colorado sẽ luôn được giảm giá 10% trực tiếp trên hóa đơn sửa chữa tại showroom. Hơn thế nữa, trong trường hợp xe bị hư hỏng hay gập sự cố bất ngờ như nổ lốp, chết máy, bị ngập nước v.v…. không thể tiếp tục di chuyển . khách hàng chỉ cần nhắc máy và gọi đến Chevrolet Sài Gòn, đội cứu hộ Pan khẩn cấp sẽ có mặt tích cực hỗ trợ. Thời gian có mặt hỗ trợ khách hàng trong các tình huống này cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ 50 phút đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh và 90 phút đối với khu vực Củ Chi, Cần Giờ.

Với chiếc thẻ VIP này, khách hàng không chỉ nhận được những dịch vụ tốt, mà còn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều lần.

Nhưng quan trọng hơn hết là cảm giác an tâm và thoải mái mà khách hàng có được trên những chiến hành trình của mình vì đã có Chevrolet Sài Gòn luôn đồng hành và hỗ trợ.

ra-mat-the-vip-colorado-2017-chevrolet-sai-gon

Khách hàng tham dự chương trình ra mắt thẻ VIP Colorado tại Chevrolet Sài Gòn

Với những lợi ích và chất lượng dịch vụ vượt trội như trên, thẻ VIP Colorado hứa hẹn sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu yêu xe bán tải trong thời gian sắp tới!