Tin tức

Thể lệ cuộc thi #Live Love Enjoy


Tham gia vào chương trình này có nghĩa là người tham gia đã có đầy đủ kiến thức và chấp nhận các Điều khoản và điều kiện dưới đây. Người tham gia chương trình này hoàn toàn chấp nhận và không có bất kỳ thắc mắc gì về những quy định chi tiết dưới đây:

 1. Giới thiệu về cuộc thi:
  - #LiveLoveEnjoy là một cuộc thi đặc biệt nhằm liên kết khách hàng với xe SUV đô thị Chevrolet Trax, được tổ chức trên mạng xã hội Facebook do GM Việt Nam tổ chức.
  - Người dự thi sẽ chia sẻ bài dự thi trên trang Facebook cá nhân và nhắn tin riêng link bài dự thi vào trang fanpage của Chevrolet https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/. Chương trình bắt đầu từ ngày 18/05/2017 và kết thúc vào ngày 31/05/2017. GM Việt Nam sẽ lựa chọn ra 4 người trúng giải.
  - Cuộc thi dành cho người từ 22 tuổi tham gia
  - Cuộc thi không dành cho nhân viên GM Việt Nam, nhân viên các đại lý GM Việt Nam trên toàn quốc hoặc đối tác của GM Việt Nam có tham gia vào dự án này.

   
 2. Hướng dẫn đăng ký tham gia cuộc thi:
  - Bài dự thi là 01 ảnh của người tham gia tại một địa điểm yêu thích trong thành phố, hiện tinh thần phong cách Sống, Yêu, Tận Hưởng, như tinh thần của cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy
  - Cách 1: Người dự thi đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân với phần mô tả hình ảnh có đề cập đến Chevrolet Trax, cùng hashtag #LiveLoveEnjoy và để ở chế độ công khai trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Người dự thi gửi link hình ảnh này qua tin nhắn riêng vào trang fanpage của Chevrolet https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/ ngay sau khi đăng ảnh.
  - Cách 2: Người dự thi đến gian hàng Chevrolet Trax Café tại Takashimaya Mall, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày 18, 19, 20/05/2017, chụp hình ảnh bản thân tại gian hàng, đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân với phần mô tả hình ảnh có đề cập đến Chevrolet Trax, cùng hashtag #LiveLoveEnjoy và để ở chế độ công khai trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Người dự thi gửi link hình ảnh này qua tin nhắn riêng vào trang fanpage của Chevrolet https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/ ngay sau khi đăng ảnh.
  - Bài dự thi cần hợp lệ, tương ứng với những điều khoản & yêu cầu của GM Việt Nam
  - Mỗi người tham gia chỉ được gửi duy nhất 1 bài dự thi. Hệ thống chỉ chấp nhận bài dự thi cuối cùng của mỗi người chơi. Nếu người tham gia bị phát hiện dùng nhiều tài khoản Facebook để gửi bài dự thi thì sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
  - Bài dự thi không mang yếu tố nhạy cảm, vi phạm pháp luật, lừa đảo, phân biệt đối xử hoặc mang tính phỉ báng, sai lệch thông tin, đe dọa hoặc quấy rối. Bất kỳ một yếu tố nào trên đây xuất hiện trong bài dự thi thì bài thi đó sẽ bị coi là không hợp lệ. GM Việt Nam có toàn quyền quyết định về tính hợp lệ của bài dự thi. Người tham dự đồng ý bồi hoàn tất cả các thiệt hại cho GM Việt Nam (nếu có) trong trường hợp người đó vi phạm các yêu cầu này.

   
 3. Lựa chọn người thắng cuộc:
  - Kết thúc thời gian nhận bài thi, GM Việt Nam sẽ chọn ra 4 người thắng cuộc, theo tiêu chí sau: 50% điểm là xếp hạng tổng số người thích (tính theo tổng các cảm xúc like, love, haha, wow, không tính cảm xúc sad và angry) và lượt chia sẻ trên chính link hình ảnh dự thi, 50% số điểm còn lại là xếp hạng dựa trên sự đánh giá khách quan của GM Việt Nam.
  - Sau khi GM Việt Nam lựa chọn được ra 4 giải thưởng chung cuộc, GM Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với người thắng giải và thông báo chính thức trên website http://www.chevrolet.com.vn/cars/trax/LiveLoveEnjoy và trên fanpage của Chevrolet https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/
  - Quyết định của GM Việt Nam về mọi vấn đề liên quan đến cuộc thi sẽ là cuối cùng và duy nhất.
 4. Cơ cấu giải thưởng
  Giải thưởng dành cho người thắng cuộc bao gồm:
  - 01 giải nhất: 1 chiếc Iphone 7 và 1 chuyến du lịch trong Thành Phố Hồ Chí Minh dành cho 2 người cùng Chevrolet Trax
      + Trải nghiệm tại sân Golf Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình
      + Thư giãn tại bể bơi 5 sao InterContinental, Quận 1
      + Thưởng thức bữa tối tại Nhà hàng ven sông The Deck Saigon, Quận 2
      + Tận hưởng niềm vui với nhóm bạn 3 người tại rooftop Air 360 sky bar, Quận 1
  - 03 giải nhì: Mỗi giải là 1 chiếc đồng hồ Apple Watch
  - Vé máy bay 2 chiều và 1 đêm nghỉ tại khách sạn cho 2 người nếu người trúng giải nhất không cư trú tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Chuyến du lịch trong Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong ngày 17/06/2017
  - Nhóm 3 người bạn của người thắng cuộc sẽ được xe của GM Việt Nam đón tại cùng một điểm trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh (địa điểm do nhóm tự quyết định) và đưa tới Air 360 sky bar. GM Việt Nam không chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh để nhóm di chuyển tới địa điểm đón xe.
  - Lễ trao phần hiện vật của giải thưởng (1 chiếc Iphone 7 & 3 chiếc đồng hồ Apple Watch) sẽ được tổ chức tại đại lý của GM Việt Nam trong Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/06/2017. Nếu người thắng giải không thể tham gia buổi lễ tại đại lý, giải thưởng sẽ được chuyển đến người thắng giải qua đường bưu điện.
  - Tất cả những người trúng giải chung cuộc phải tuân thủ theo lịch trình này. Người thắng giải không có quyền chuyển nhượng giải thưởng cho người khác.
  - Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và các hiện vật khác. Giải thưởng đã bao gồm thuế VAT.

   
 5. Điều kiện nhận thưởng
  - Người thắng giải sẽ chịu trách nhiệm thực hiện và tự chi trả các chi phí liên quan đến việc nhận giải, bao gồm thuế thu nhập bất thường hoặc các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.
  - Người thắng giải phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận giải (CMND hoặc Hộ Chiếu) và các thông tin cá nhân, tài liệu khác theo yêu cầu của GM Việt Nam. Người thắng giải không thực hiện theo đúng yêu cầu sẽ được xem là không nhận giải.
  - Nếu người thắng giải không thể cung cấp những giấy tờ cá nhân hợp lệ (CMND/ Hộ Chiếu) trong thời gian quy định, GM Việt Nam có quyền lựa chọn người thay thế phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.
  - Người thắng giải cần ký và đồng ý với Bản cam kết tham gia Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy dành riêng cho người thắng giải sau khi GM Việt Nam lựa chọn và thông báo. Người thắng giải không đồng ý với Bản cam kết sẽ được xem là không nhận giải.
  - GM Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh nào, bao gồm bảo hiểm y tế, chi phí đi nhận giải tại đại lý của Chevrolet, chi phí cho việc di chuyển đến và rời sân bay ở HN hoặc thành phố HCM (nếu có)… của người thắng giải.
  - Trong quá trình thực hiện giải thưởng, hình ảnh người thắng giải sẽ được ghi lại và lưu giữ bởi GM Việt Nam và các đối tác. GM Việt Nam có toàn quyền sử dụng những tư liệu này dành cho mục đích truyền thông quảng bá.

   
 6. Sử dụng thông tin:
  - Người tham gia cần đảm bảo bài dự thi thể hiện hình ảnh của họ và không vi phạm các quyền (bao gồm quyền riêng tư và bản quyền) của bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu bài dự thi hoặc 1 phần của bài dự thi thuộc về bên thứ 3, người dự thi cần đảm bảo rằng họ có quyền sử dụng, quyền riêng tư đối với các tư liệu này và các tư liệu này được sử dụng cho mục đích Cuộc thi. Người tham gia cam kết sẽ bồi thường GM Việt Nam và chịu trách nhiệm cho mọi chi phí với bên thứ ba nếu có phát sinh tranh chấp.
  - Người tham gia cần cung cấp tư liệu gốc về bài dự thi cho GM Việt Nam trong trường hợp cần thiết và theo yêu cầu của GM Việt Nam.
  - Sau khi kết thúc cuộc thi, GM Việt Nam có toàn quyền chỉnh sửa (nếu cần), sử dụng các tác phẩm tham gia dự thi dành cho mục đích truyền thông quảng bá.

   
 7. Quy định chung
  - GM Việt Nam có quyền xác minh tính hợp lệ của các bài dự thi và những người tham gia (bao gồm CMND, hộ chiếu). GM Việt Nam có quyền loại bài dự thi không phù hợp với các điều khoản và điều kiện của cuộc thi hoặc người tham gia không hoàn thành đúng và đủ quy trình nộp bài dự thi.
  - Có thể vì những lí do ngoài tầm kiểm soát, GM Việt Nam có quyền tạm dừng, hủy bỏ, đình chỉ hoặc thay đổi các chi tiết của Cuộc thi và/hoặc xem xét, sửa đổi các Điều Khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước.
  - Người chơi, nếu tiếp tục tham gia Cuộc thi, được coi như đã đồng ý với những điều khoản & điều kiện được sửa đổi và những điều khoản & điều kiên mới (nếu có, bao gồm cả cơ cấu giải thưởng)
  - Những điều khoản và điều kiện được điều chỉnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  - Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ hotline: 18001058
 8. Trách nhiệm thông báo: 
  - Thể lệ cuộc thi được thông báo và đăng tải chính thức trên website: www.chevrolet.com.vn cũng như trên fanpage của Chevolet https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/
  - Kết quả cuộc thi được thông báo và đăng tải chính thức trên website: www.chevrolet.com.vn, cũng như trên fanpage của Chevolet https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/
  - GM Việt Nam sẽ gọi điện thoại và gửi thư điện tử thông báo trực tiếp cho người thắng giải, người thắng giải sẽ nhận giải tại đại lý được chỉ định của Chevrolet tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Để nhận giải thưởng người thắng giải cần:
      + Xác nhận việc chấp nhận giải thưởng qua thư điện tử và gửi đầy đủ những thông tin liên quan đến việc xác minh trúng thưởng bao gồm: giấy CMND hoặc Hộ chiếu.
      + Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện những bản gốc hoặc bản sao công chứng các giấy tờ xác minh việc trúng thưởng.
  - Khi đến nhận giải thưởng, người thắng giải hoặc người được ủy quyền tham gia lễ trao giải vui lòng mang theo những giấy tờ xác nhận như sau:
      + Giấy CMND hoặc Hộ chiếu của người thắng giải
      + Giấy ủy quyền hợp lệ về việc nhận thưởng (trong trường hợp người thắng giải ủy quyền cho người khác nhận thay)
  - Người thắng giải sẽ chịu chi phí đi lại cho việc đến tham dự lễ trao thưởng và các khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của của pháp luật Việt Nam.
  - Trong vòng 5 ngày làm việc (120 tiếng) từ sau ngày có kết quả, nếu ban tổ chức không thể liên hệ được theo số điện thoại hoặc thư điện tử người thắng giải đã cung cấp khi đăng ký tham gia cuộc thi hoặc người trúng giải không đến địa chỉ đã thông báo để nhận giải thì giải thưởng trên sẽ bị xử lý như giải thưởng không có người trúng.
 9. Các qui định khác
  - Công ty GM Việt Nam cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo an ninh trật tự khi triển khai thực hiện chương trình này.
  - Công ty GM Việt Nam có quyền sử dụng tên, địa chỉ và hình ảnh của người thắng giải cho mục đích quảng cáo và thương mại với sự đồng ý của người trúng giải mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào dưới mọi hình thức cho người thắng giải.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp có liên quan đến chương trình khuyến mại này, các bên sẽ ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, nếu các bên không thể giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  - Thể lệ chương trình khuyến mại này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Nguồn: GM Việt Nam