Tin tức

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP - CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ CƯỜNG THANH ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG III VÀ CHỨNG NHẬN DỊCH VỤ ĐẠT CHUẨN GM TOÀN CẦU

Ngày 24/10/2017 vừa qua Công Ty Cổ Phần Ô Tô Cường Thanh đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ Tịch Nước, bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh và "Chứng nhận dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu" từ GM Việt Nam - trở thành đơn vị đạt chuẩn dịch vụ đầu tiên trong chuỗi đại lý Chevrolet tại Việt Nam. Đây là một trong những động lực vô cùng to lớn, thúc đẩy công ty ngày càng phát triển, hoàn thiện mình hơn trong việc mang lại những giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chevrolet Sài Gòn ra mắt thẻ VIP dành riêng cho xe bán tải Colorado

Chương trình đặc biệt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đây là chương trình duy nhất và độc đáo nhất chỉ có tại Đại lý Chevrolet Sài Gòn, tiếp nối cho những thành công trong việc tận tâm chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn cho đến bảo dưỡng sửa chữa.

Chevrolet Sài Gòn Tham Dự Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Doanh Nghiệp Quận 8 Năm 2016

Với mong muốn phát triển - đoàn kết giữa các Doanh Nghiệp, Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Doanh Nghiệp Quận 8 Năm 2016 diễn ra ngày 17/02/2017 tại Ủy Ban Nhân Dân Quận 8, Chevrolet Sài Gòn vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tham dự Hội Nghị. Đến với sự kiện, có sự góp mặt của đại diện UBND Quận 8, Thường Trực Hội Doanh Nghiệp Quận 8 cùng các Doanh Nghiệp trực thuộc Quận 8 tham gia.