Tin tức

Thử tài xe bán tải Chevrolet Colorado 2017

Đối mặt với những thử thách trên hai dạng địa hình phức tạp tại trường đua HappyLand, Long An, Chevrolet Colorado 2017 đã phần nào bộc lộ những tố chất mạnh mẽ, tiện nghi của xe bán tải thời hiện đại.

Đánh giá chi tiết xe Chevrolet Trax 2017 - Phần 1 [bởi Danhgiaxe.com]

Khi mà các phân khúc quen thuộc như sedan và bán tải đang dần trở nên cạnh tranh hơn thì việc các hãng xe liên tục giới thiệu sản phẩm mới ở những phân khúc chưa hoặc ít cạnh tranh cũng là điều dễ hiểu. Ở phân khúc SUV 5 chỗ gầm cao, sự gia nhập của tân binh Chevrolet Trax từ GM đã khiến cho cạnh tranh ở phân khúc này ngày càng sôi nổi hơn.

Saigon Cruze Big Off lần II 21/5/2017

Video clip ghi lại buổi #Big_Off của #Saigon_Cruze_Club để kỷ niệm 1 năm chương trình Caravan của Saigon Cruze vào ngày 21/5/2017 vừa qua. Buổi off có sự góp mặt của hơn 110 chiếc Chevrolet Cruze với đủ các hình ảnh độ cá tính cùng các thành viên gia đình trên cung đường từ Sài Gòn đến Hồ Tràm. CHEVROLET CRUZE - GHI DẤU THÀNH CÔNG

Cruise Control: Kiểm soát hành trình, Yên tâm cầm lái

Di chuyển trên đường cao tốc hoặc trên một hành trình dài có thể khiến người lái xe cảm thấy mệt mỏi bởi việc liên tục giữ chân ga ở một tốc độ. Khi đó, hiểu biết về tính năng Cruise Control sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

[INFOGRAPHIC] 6 Lý do nên mua Chevrolet Colorado 2017

Có thể nói Colorado 2017 đang ngày càng chứng tỏ được "bản lĩnh" của mình trên con đường chinh phục khách hàng Việt. Colorado Mới có gì mà được lòng giới mê xe bán tải như vậy? Hãy cùng điểm qua 6 lý do khiến bạn sẽ muốn “tậu” ngay chiếc pickup Chevrolet Colorado 2017.

Colorado 2017: Bán tải hiện đại - Không ngại khó khăn

Được trang bị những công nghệ hiện đại, tân trang về kiểu dáng thiết kế, cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, Chevrolet Colorado 2017 là mẫu bán tải không chỉ đem lại sự thoải mái cho người sử dụng mà còn cho khả năng vận hành tốt không ngại bất cứ địa hình nào.