Tin tức

Xe Mỹ ưu đãi lớn cho tháng 6/2017


Khi phần đông khách hàng có tâm lí chờ đợi sự thay đổi lớn của giá xe vào năm 2018, các hãng ô tô ngày càng có nhiều ưu đãi lớn nhằm khuyến khích khách hàng mua xe. Một trong số đó là mức giảm giá tiền mặt hết sức hấp dẫn. Trong cuộc đua giảm giá xe không thể không kể đến hai thương hiệu đến từ Mỹ - Chevrolet (GM Việt Nam) và Ford.

GM VIỆT NAM - CHEVROLET

GM Việt Nam bắt đầu đợt giảm giá mạnh trong tháng 6/2017 bằng chiến dịch tặng quà bằng tiền mặt dành cho nhiều mẫu xe. Cụ thể, ngoài các mẫu xe nhỏ như Spark, Trax, Orlando không được ưu đãi lần này, thì các phiên bản xe bán tải Colorado được tặng 20-70 triệu đồng (cao nhất là ưu đãi dành cho phiên bản 2.8L LTZ AT), sedan hạng C Cruze được tặng 50-70 triệu đồng, sedan hạng B Aveo được tặng 30 triệu đồng, SUV 7 chỗ Captiva Revv được tặng 24 triệu đồng...

Cụ thể các mẫu xe Chevrolet được GM Việt Nam thực hiện chiến dịch tặng quà tiền mặt lần này như sau:

FORD

Trong khi đó, Ford Việt Nam dù chưa đưa ra các chương trình khuyến mại mới, nhưng tại các đại lí chính thức của hãng xe Mỹ này, đã có nhiều mẫu xe được thực hiện các chính sách ưu đãi khá lớn cho khách hàng mua xe.

Cụ thể các mức tặng tiền tại một số đại lí của Ford như sau:

Nguồn tin: Dân Trí