ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

1. Xe của tôi có đi kèm chế độ bảo hành không?
Có. Với chế độ bảo hành 3 năm/100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước), chương trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang Bảo Hành Xe của chúng tôi.

2. Tôi mua xe tại đại lý này nhưng bảo hành tại đại lý khác có được không?
Quý khách mua xe tại bất kỳ đại lý ủy quyền nào của Chevrolet đều được bảo hành tại mọi đại lý trong hệ thống đại lý ủy quyền của Chevrolet tại Việt Nam – nơi mà các kỹ thuật viên được đào tạo để hiểu rõ nhất về chiếc xe của bạn và được sử dụng các phụ tùng chính hãng của Chevrolet.

3. Thời hạn bảo hành xe là bao lâu?
Thời hạn bảo hành xe mới là 3 năm hoặc 100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) trừ những trường hợp thuộc Bảo hành đặc biệt và Phạm vi không bảo hành (vui lòng xem lại Mục III, trang 8-10 – Sổ Bảo hành).

4. Phạm vi bảo hành xe là gì?
Xe của Quý khách sẽ được bảo hành nếu là xe mới mua từ đại lý ủy quyền của Chevrolet
Công việc bảo hành bao gồm: cài đặt lại phần mềm điều khiển, thay thế hoặc sửa chữa chi tiết nhỏ nhất cho các hỏng hóc do lỗi phần mềm điều khiển, lỗi vật liệu của chi tiết hay lỗi lắp rắp.

5. Phạm vi không bảo hành xe là gì?
Các trường hợp thuộc Phạm vi không bảo hành (vui lòng xem lại Mục III.2, trang 8-10 – Sổ Bảo hành) thì sẽ không được bảo hành.

6. Thời hạn bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng là bao lâu?
Thời hạn bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng là 1 năm hoặc 25.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) trừ những trường hợp thuộc Bảo hành đặc biệt và Phạm vi không bảo hành (vui lòng xem lại Mục III, trang 8-10 – Sổ Bảo hành).

7. Phạm vi bảo hành phụ tùng và phụ kiện là gì?
Tất cả phụ tùng và phụ kiện chính hãng được thay thế và lắp đặt tại các đại lý ủy quyền của Chevrolet thì sẽ được bảo hành trừ những phụ tùng và phụ kiện thuộc Phạm vi không bảo hành (vui lòng xem lại Mục III.2, trang 8-10 – Sổ Bảo hành).

8. Phạm vi không bảo hành phụ tùng và phụ kiện là gì?
Những phụ tùng và phụ kiện dưới đây sẽ không được bảo hành:

– Phụ tùng và phụ kiện không chính hãng;
– Phụ tùng và phụ kiện không được lắp đặt tại đại lý ủy quyền của Chevrolet;
Các trường hợp thuộc Phạm vi không bảo hành (vui lòng xem lại Mục III.2, trang 8-10 – Sổ Bảo hành).

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ - BÁO GIÁ​

Liên hệ Chevrolet Sài Gòn để được lái thử và báo giá tốt nhất

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ - BÁO GIÁ​